tag:blogger.com,1999:blog-37161623865611679.post8175158488545852743..comments2024-03-03T16:24:15.633+05:30Comments on रुचकर जेवण: तांदळाची खीर- Rice KheerUnknownnoreply@blogger.comBlogger1125tag:blogger.com,1999:blog-37161623865611679.post-56097832288350278572013-09-07T23:33:58.045+05:302013-09-07T23:33:58.045+05:30वेलची पूड व केशर घातल्यावर 5-6 मिनिटे उकळ्ल्यावर व...वेलची पूड व केशर घातल्यावर 5-6 मिनिटे उकळ्ल्यावर वेलची आणि केशराचा वास कमी नाही का होणार? इतका वेळ उकळू नये असे वाटते.Sharad Nenehttps://www.blogger.com/profile/05475274645972807666noreply@blogger.com