उपवासाची बटाट्याची भाजी-Upavasachi Batatyachi Bhaji

Read this recipe in English
सर्व्हिंग: २ ते ३ माणसांसाठी 


साहित्य :
३-४ मध्यम आकाराचे बटाटे
३ टेबलस्पून दाण्याचा कुट
२ टेबलस्पून ओलं खोबरं  
१  टीस्पून जिरे
२-३ हिरव्या मिरच्या
१ टीस्पून साखर
१ टेबलस्पून कोथिंबीर
२ टेबलस्पून तूप
मीठ चवीप्रमाणे

कृती :
१. बटाटे कुकरमध्ये उकडून त्याची साले काढा आणि बारीक फोडी करा.साधारण १/" x १/" च्या चौकोनी फोडी करा.
२. बटाट्याच्या फोडींना मीठ साखर दाण्याचा कुट चोळून ठेवा.
३. कढईत  तूप कडकडीत गरम करा आणि जिरे आणि हिरवी मिरची फोडणीला घाला.  लगेच बटाट्याच्या फोडी घालून परता.
४. ओलं खोबरं कोथिंबीर घालून १ वाफ आणा आणि सर्व्ह करा.

1 comment:

Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com

तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!