आमसुलाचे सार-Amsulache saar

Read this recipe in English
सर्व्हिंग: २ माणसांसाठी

साहित्य:
१  १/२ कप पाणी
६-७ आमसुलं  
१ हिरवी मिरची  
१ टेबलस्पून किसलेला गुळ
२ टेबलस्पून खवलेलं ओलं खोबरं
१ टीस्पून तांदळाची पिठी
१ टीस्पून बारीक चिरलेली कोथिंबीर 
मीठ चवीप्रमाणे

कृती:
१. एक कप पाण्यात आमसुलं घालून उकळी काढा. त्यात गुळ घाला.
२. ओलं खोबरं आणि हिरवी मिरची मिक्सरवर बारीक वाटून घ्या.
३. आमसुलाच्या पाण्यात वाटलेलं खोबरं घाला. मीठ घालून ५ मिनिटे उकळत ठेवा.
४. २ टेबलस्पून पाण्यात तांदळाची पिठी छान मिक्स करा आणि उकळत्या सारामध्ये  घालून सार ५-७ मिनिटे उकळवा. कोथिंबीर बारीक चिरून घाला. अर्ध्या तासांनी आमसुलं काढून टाका आणि सर्व्ह करा.

No comments:

Post a Comment

Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com

तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!