साहित्य :
पनीर २५ ग्रॅम ( चौकोनी तुकडे करून)
भोपळी मिरचीचे ४-५ चौकोनी तुकडे
फ्लॉवर ३-४ तुरे
बटाटा ३-४ तुकडे
कांद्याचे ३-४ चौकोनी चिरून तुकडे
३-४ अख्खे बटन मशरूम
मसाला-
१ टीस्पून धनेपूड
१ टीस्पून जिरेपूड
१ १/४ टीस्पून तंदूर मसाला
१/२ टीस्पून लाल तिखट
१/२ टीस्पून हळद
१ टीस्पून बेसन
१ टीस्पून दही
१/२ टीस्पून लिंबुरस
१/२ टीस्पून लिंबुरस
मीठ चवीप्रमाणे
चिमुटभर साखर
कृती :
१.सगळ्या भाज्यांना वरील मसाला लावून १ तास मॅरीनेट करून ठेवा.
२.ओव्हन 400ºF तापमानाला preheat करा. एका बेकिंग ट्रेला बटरचा हात लावून घ्या.ट्रे मध्ये थोड्या थोड्या अंतरावर प्रत्येक तुकडा ठेवा.
३.साधारण १०-१५ मिनिटांनी प्रत्येक तुकडा उलटा करा. लागल्यास त्यावरून बटर फिरवा.
४.आणखीन १५ मिनिटांनी बाहेर काढा आणि हिरव्या मिंट चटणी बरोबर सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment
Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com
तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!