साहित्य :
६ कप व्हेजिटेबल स्टॉक
( रेसिपी साठी क्लिक करा)
१/२ कप बारीक चिरलेलं गाजर
१/२ कप बारीक चिरलेलं फ्लॉवर
१/२ कप बारीक चिरलेली कांद्याची पात
१/४ कप बारीक चिरलेली कोथिंबीर
१ हिरवी मिरची बारीक चिरून
१/२ टीस्पून मिरपूड
२ टीस्पून बारीक चिरलेलं आलं
मीठ आणि साखर चवीप्रमाणे
१ चिमुट अजिनोमोटो (optional)
१ टेबलस्पून तेल/ बटर
कृती :
कृती :
१. एका पातेल्यात १ टेबलस्पून तेल गरम करा. आणि त्यात गाजर आणि फ्लॉवर घालून २-३ मिनिटे परता नंतर आलं आणि हिरवी मिरची(मिरचीच्या आतल्या बिया पूर्ण काढून) घालून परता.भाज्या अर्धवट शिजल्या कि,वरून व्हेजिटेबल स्टॉक आणि कोथिंबीर घालून उकळी काढा.
२. नंतर सुपात मीठ, साखर, मिरपूड आणि अजिनोमोटो घालून ढवळा.
३.सर्वात शेवटी कांद्याची पात घालून एक उकळी काढा आणि मग सर्व्ह करा.
२. नंतर सुपात मीठ, साखर, मिरपूड आणि अजिनोमोटो घालून ढवळा.
३.सर्वात शेवटी कांद्याची पात घालून एक उकळी काढा आणि मग सर्व्ह करा.
करून पाहेन नक्की
ReplyDelete