सर्व्हिंग: २ ते ३ माणसांसाठी
साहित्य:
४ अंडी
१ कप बारीक चिरलेला कांदा
१ टेबलस्पून बारीक चिरलेले आले
२ हिरव्या मिरच्या
१/४ टीस्पून हळद
१ टीस्पून सांबार मसाला
१ टीस्पून सांबार मसाला
मीठ चवीप्रमाणे
१ टेबलस्पून कोथिंबीर
२ टेबलस्पून तेल
कृती:
१. अंडी उकडून सोलून ठेवा. उकडल्या अंड्यांचे १/२" च्या फोडी करून घ्या.
२. कढईत तेल गरम करा. हिरव्या मिरचीचे तुकडे घाला. कांदा फोडणीला घाला. ३-४ मिनिटे कांदा परतून त्यात बारीक चिरलेले आले, हळद आणि सांबार मसाला घालून २-३ मिनिटे परता.
३. अंड्याच्या फोडी घालून परता. मीठ घालून परता. झाकण ठेवून १ वाफ आणा आणि पोळी बरोबर सर्व्ह करा.
mi keli hoti ghari, ani saglyana aavadali.... thanx....... :)
ReplyDeleteFrom
Jyoti........