सर्व्हिंग: २ ते ३ माणसांसाठी
साहित्य :
६" लांब दुधीचा तुकडा
२ लसूण पाकळ्या
कांद्याचा छोटा (अंदाजे ३") तुकडा
१/४ टीस्पून मिरपूड
१ चिमुट अजिनोमोटो (MSG )
कृती :
१. दुधीची सालं काढून मध्यम आकाराच्या फोडी करा. कुकरमध्ये दुधीच्या फोडी, कांदा, लसूण १ कप पाणी घालून शिजवून घ्या.
२. शिजलेला दुधी,कांदा,लसूण मिक्सर मधून बारीक वाटून घ्या.
३.वाटणात २ कप पाणी ,मिरपूड, अजिनोमोटो आणि मीठ घालून उकळी काढा. आणि सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment
Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com
तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!