खमंग काकडी-Kakdichi Koshimbir

Read this recipe in English
सर्व्हिंग: २ ते ३ माणसांसाठी 



साहित्य: 
१ मध्यम काकडी
१/२ कप दही
२ टेबलस्पून दाण्याचा कुट
मीठ, साखर चवीप्रमाणे
१-२ हिरव्या मिरच्या
१/२ टीस्पून जिरे
१/४ टीस्पून हिंग
२ टेबलस्पून तूप

कृती: 
१. काकडी कोचून किंवा बारीक चिरून घ्या.
२. दह्यामध्ये कोचलेली काकडी,दाण्याचा कुट,मीठ आणि साखर घालून मिक्स करा.
३. फोडणीच्या कढईत तूप गरम करा. तूप कडकडीत तापले कि, जिरे फोडणीला घाला.
४.जि-याचा खमंग वास आला कि हिरव्या मिरचीचे तुकडे घाला. मिरची पांढरी झाली कि हिंग घालून कोशिंबिरीला फोडणी द्या.

No comments:

Post a Comment

Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com

तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!