सर्व्हिंग: २ ते ३ माणसांसाठी
साहित्य:
१ मध्यम काकडी
१/२ कप दही
२ टेबलस्पून दाण्याचा कुट
मीठ, साखर चवीप्रमाणे
१-२ हिरव्या मिरच्या
१/२ टीस्पून जिरे
१/४ टीस्पून हिंग
२ टेबलस्पून तूप
१/२ कप दही
२ टेबलस्पून दाण्याचा कुट
मीठ, साखर चवीप्रमाणे
१-२ हिरव्या मिरच्या
१/२ टीस्पून जिरे
१/४ टीस्पून हिंग
२ टेबलस्पून तूप
कृती:
१. काकडी कोचून किंवा बारीक चिरून घ्या.
२. दह्यामध्ये कोचलेली काकडी,दाण्याचा कुट,मीठ आणि साखर घालून मिक्स करा.
३. फोडणीच्या कढईत तूप गरम करा. तूप कडकडीत तापले कि, जिरे फोडणीला घाला.
४.जि-याचा खमंग वास आला कि हिरव्या मिरचीचे तुकडे घाला. मिरची पांढरी झाली कि हिंग घालून कोशिंबिरीला फोडणी द्या.
१. काकडी कोचून किंवा बारीक चिरून घ्या.
२. दह्यामध्ये कोचलेली काकडी,दाण्याचा कुट,मीठ आणि साखर घालून मिक्स करा.
३. फोडणीच्या कढईत तूप गरम करा. तूप कडकडीत तापले कि, जिरे फोडणीला घाला.
४.जि-याचा खमंग वास आला कि हिरव्या मिरचीचे तुकडे घाला. मिरची पांढरी झाली कि हिंग घालून कोशिंबिरीला फोडणी द्या.
No comments:
Post a Comment
Dear Readers,
Thanks for visiting 'ruchkarjevan'.
Your comments are valuable to me.
Please feel free to write me Personally at ruchkarjevan@gmail.com
तुमच्या प्रतिक्रिया नक्की कळ्वा!!!